BẢN TIN: Ngoại khóa Câu lạc bộ Văn học

29-03-2019

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2016-2017 của Sở Giáo dục và đào tạo, khuyến khích tổ chức, thu hút học sinh tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, tăng cường tính giao lưu, hợp tác nhằm thúc đẩy học sinh hứng thú học tập, rèn luyện kĩ năng sống, bổ sung hiểu biết về các giá trị

Trường học miền núi tưởng niệm 64 chiến sĩ hi sinh ở đảo Gạc Ma - Trường Sa

29-03-2019

Ngày 14/3, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Hướng Phùng (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức giờ ngoại khóa, tưởng niệm 64 chiến sĩ hi sinh khi bảo vệ đảo Gạc Ma (quần đảo Trường Sa) đầy xúc động.

Trường trả lại tiền thu trái quy định, phụ huynh không nhận tiền nhưng vẫn ký đã nhận

29-03-2019

Trước khi chính thức khai giảng năm học mới, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) tổ chức thu mỗi học sinh 200 nghìn đồng cho 12 buổi học kỹ năng. Mới đây, phụ huynh được thông báo lên nhận lại tiền nhưng các giáo viên “thông cảm” nên chỉ ký vào danh sách “đã nhận tiền” dù không nhận tiền.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG THCS PHÚC TRẠCH

Địa chỉ: Xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình